Tin tức mới

Công ty Zeta chuyên may đồng phục áo phông thun chuyên nghiệp

Công ty may đồng phục áo phông thun chuyên nghiệp luôn mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng, đảm bảo về giá thành, kiểu dáng sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục áo phông hãy đến với Zeta Miền Bắc

Áo phông thun là trang phục không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, chiếc áo này gắn liền với các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí. Mặc áo phông thun rộng rãi tạo sự thoải mái cho người mặc. Chính vì điều đó mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp, hội nhóm lựa chọn áo phông thun làm đồng phục cho đơn vị của mình.

Hiểu được sự cần thiết này, công ty may đồng phục áo phông thun Zeta miền bắc, một đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng đồng phục uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đặt may đồng phục áo phông thun với số lượng lớn tại Zeta miền bắc, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt của công ty chúng tôi. Đồng phục áo phông thun của Zeta miền bắc thường sử dụng chất liệu vải cotton thoáng mát, đường cắt mát tinh tế, bền bỉ đến từng chi tiết tạo sự thoải mái cho người mặc khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, hội thao của công ty, hội nhóm. Đồng phục áo phông thun được chia thành nhiều loại khác nhau để phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng bao gồm:

- Đồng phục áo phông thun công ty

- Đồng phục áo phông thun hội/nhóm

- Đồng phục áo phông thun quà tặng

- Đồng phục áo phông thun sự kiện

- Đồng phục áo phông thun học sinh…

Đồng phục áo phông thun nhiều màu sắc, hình ảnh độc đáo, bắt mắt

Ngoài đồng phục áo phông ra, chúng tôi còn nhận may đo, thiết kế các mặt hàng đồng phục khác để phục vụ cho từng ngành nghề như: :đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục quần áo bếp… với nhiều kiểu dáng, chất liệu vải cao cấp, chuyên nghiệp cho bạn thỏa sức chọn lựa. 

Khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục áo phông xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ZETA MIỀN BẮC

Đ/C                 : Số 3/3, Đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel                  : 04 .62 92 92 44

Hotline           : 0904.685.481

Email              : mienbac.uniform@gmail.com

Website          : www.dongphuczeta.vn

 

Viết bình luận