Tin tức mới

3 kiểu đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới không thể bỏ qua

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, bất kỳ cô dâu chú rể nào cũng mong muốn lễ cưới của mình được diễn ra một cách hoàn hảo, để mọi sự khởi đầu được tốt đẹp. Dù quy mô tiệc cưới lớn hay nhỏ thì đều cần không khí trang trọng. Tại các nhà hàng tổ chức tiệc cưới, trang phục của đội ngũ nhân viên phục vụ là điều không thể xem nhẹ, lựa chọn đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới như thế nào để đúng với màu sắc chủ đạo và chủ đề của buổi tiệc và theo đúng xu hướng.

Chào đón mùa cưới 2017, đồng phục Zeta Miền Bắc xin giới thiệu tới bạn những mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới đẹp, mang phong cách mới đang được nhiều nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới lựa chọn.

1. Vest Âu phục, mẫu đồng phục cho nhân viên phục vụ tiệc cưới không bao giờ lỗi mốt

Đứng ở vị trí số 1 và là mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới cổ điển, phù hợp với đại đa số các đám cưới được tổ chức tại các nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới. Ngoài chiếc áo sơ mi  trắng cài nơ hoặc thắt carvat, việc mặc thêm 1 chiếc vest gile bên ngoài tạo vẻ lịch sự cho người mặc.

 

Hiện nay, xu hướng lựa chọn màu sắc cho đồng phục phục vụ tiệc cưới trở nên đa dạng, nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là 3 màu trắng, đỏ và tím.

2. Sơ mi kèm tạp dề nửa thân

Mẫu đồng phục đơn giản, phù hợp với tất cả các địa điểm tổ chức tiệc cưới từ trung đến cao cấp, tạo sự thoải mái trong vận động cho người mặc. Màu săc trang phục cũng được thay đổi để đồng nhất với màu chủ đạo của bữa tiệc

>>> Xem thêm những mẫu tạp dề đẹp nhất tại đồng phục Zeta Miền Bắc

Màu tím là màu được nhiều bữa tiệc cưới lựa chọn là màu sắc chủ đạo

3. Đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới mang phong cách Á Đông

Đây là mẫu đồng phục phục vụ phù hợp với những buổi tiệc cưới truyền thống, phong cách Á Đông. Kiểu dáng trang phục may theo phong cách trung hoa với cổ tàu, khuy nút. Với chất liệu vải đũi hoặc gấm. Màu sắc được lựa chọn nhiều nhất là màu đỏ hoặc tím.

Hy vọng những chia sẻ của Đồng phục Zeta Miền Bắc sẽ giúp bạn chọn may được những mẫu đồng phục phục vụ tiệc cưới đẹp và phù hợp cho nhà hàng của mình.

>>> Bạn nên xem thêm tất cả các mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng, khách sạn đẹp nhất tại đồng phục Zeta.

 

Bình luận

Hoang gia Long

Hoang gia Long - 3/18/2019 8:28:52 PM

Anh ơi có trang fb ko ak

Hoang gia Long

Hoang gia Long - 3/18/2019 8:28:51 PM

Anh ơi có trang fb ko ak

Hoang gia Long

Hoang gia Long - 3/18/2019 8:28:50 PM

Anh ơi có trang fb ko ak

Hoang gia Long

Hoang gia Long - 3/18/2019 8:28:49 PM

Anh ơi có trang fb ko ak

Hoang gia Long

Hoang gia Long - 3/18/2019 8:28:46 PM

Anh ơi có trang fb ko ak

su thanh hong

su thanh hong - 10/5/2017 3:23:16 PM

toi muon dat hang gap

Viết bình luận