Hotline: 096 15 13 000

Bạn đang muốn lựa chọn cho nhà hàng của mình một mẫu đồng phục cho nhân viên sao cho vừa tạo sự thoải mái tối đa cho nhân viên của bạn mà lại định hình được phong cách riêng của nhà hàng? Vai trò của đồng phục nhân viên trong nhà hàng rất quan trọng. Trước nhất, nó giúp khách hàng xác định được nhân viên của nhà hàng, đồng thời tạo nên thương hiệu hình ảnh cho nhà hàng. Bên cạnh đó, đồng phục nhà hàng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới năng suất làm việc nếu đáp ứng được các yêu cầu về an toàn và sức khỏe.

Vật liệu, màu sắc, sự thoải mái, thiết thực, độ bền và thông điệp mà bộ đồng phục nhà hàng mang tới cho khách hàng là những tiêu chí khi lựa chọn đồng phục cho nhân viên nhà hàng

Có rất nhiều ý tưởng về trang phục cho nhân viên phục vụ nhà hàng của bạn, và Đồng phục Zeta miền Bắc sẵn sàng là nhà cung cấp các giải pháp về đồng phục nhà hàng:

  • Đồng phục dành cho đầu bếp: áo bếp, khăn bếp, tạp dề bếp với thiết kế đa dạng, linh hoạt

>>> Tham khảo ngay 100+ mẫu đồng phục áo bếp đẹp nhất 2018!

>>> Những kiểu mũ bếp đẹp, thông dụng dùng cho nhà hàng, khách sạn!

>>> 20+ mẫu tạp dề bếp phổ biến nhất!

  • Đồng phục dành cho nhân viên phục vụ bàn: Ngoài sơ mi phục vụ nhà hàng chúng tôi còn có các ý tưởng áo phông đồng phục nhân viên bán hàng đẹp đa dạng linh hoạt tùy biến phù hợp với chủ đề, phong cách của cửa hàng!

>>> Tham khảo thêm 200+ mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng hot nhất 2018!

>>> Phong cách dành cho đồng phục nhà hàng Nhật Bản!

>>> Những mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng Hàn Quốc đẹp nhất!

>>> Gợi ý mẫu đồng phục phục vụ nhà hàngTrung Quốc! 

  • Đồng phục dành cho nhân viên quản lý nhà hàng: Ngoài những mẫu sơ mi, quần tây điển hình, chúng tôi còn cung cấp những trang phục mang đậm nét văn hóa của nhà hàng dành cho nhân viên quản lý.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và sản xuất những mẫu đồng phục dành cho các vị trí nhân viên khác trong nhà hàng như bảo vệ, tạp vụ, nhân viên pha chế.

>>> Click ngay để tham khảo những mẫu đồng phục tạp vụ thông dụng!

>>> 50+ mẫu đồng phục dành cho nhân viên pha chế, bartender

Cam kết miễn phí tư vấn, thiết kế đến khi ưng ý, miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng!

Hãy để chúng tôi góp phần tạo nên phong cách nhà hàng của bạn!

 

DMCA.com Protection Status