Hotline: 096 15 13 000

Áo thun, áo phông hiện nay đang trở thành loại đồng phục phổ biến tại các công ty, do ưu điểm trẻ trung, không kén người mặc, đa dạng về màu sắc chất liệu, dễ mặc, dễ giặt, dễ định hình cá tính riêng cho doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp trẻ. 

Áo phông, áo thun đồng phục có thể sử dụng hàng ngày, hay trong các dịp sự kiện của công ty, doanh nghiệp

Đối với đồng phục áo phông, áo thun công sở, chất liệu vải được lựa chọn nhiều nhất là vải cá sấu, cổ bẻ (POLO -shirt) kiểu dáng lịch sự, trang trọng, là lựa chọn hàng đầu của công ty. 

Áo polo shirt hiện có 2 kiểu dáng cơ bản:

- Dáng regular fit - form rộng rãi thoải mái, phù hợp với các công việc yêu cầu vận động nhiều hoặc các dùng cho các dịp sự kiện, hội nghị;

- Dáng slim fit - form ôm, phù hợp với nhân viên văn phòng.  giúp các nhân viên trở nên năng động, nhiệt tình và yêu công việc của mình hơn.

Ngoài ra áo thun không cổ (T-shirt) đa số được các doanh nghiệp dùng cho các sự kiện quảng cáo, chiến dịch khuyến mãi, ra sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Hoặc làm áo thun quà tặng khách hàng

Các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn in, thêu logo, slogan lên mẫu áo polo shirt cùng lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, bo viền tạo điểm nhấn đặc trưng thương hiệu.

Hãy đến với đồng phục Zeta Miền Bắc Chọn màu sắc, thiết kế và lên ý tưởng trên chiếc áo của chính doanh nghiệp bạn.

Đồng phục Zeta Miền Bắc tự hào là nhà cung cấp sản phẩm đồng phục uy tín, chất lượng, đặc biệt là dòng sản phẩm áo phông, áo thun đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp không hạn chế về số lượng, miễn phí thiết kế vận chuyển và cam kết bảo hành sửa chữa miễn phí hoặc đổi mới đối với tất cả các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc sai lệch quy cách so với thông tin đã đặt hàng.

>>> Click ngay để xem thêm hơn 300+ mẫu đồng phục áo thun, áo phông công sở đẹp nhất

>>> Click để tìm hiểu thêm kinh nghiệm lựa chọn vải may áo thun đồng phục

DMCA.com Protection Status