Tin tức mới

“Bật mí” loại vải may áo thun đồng phục công ty giá rẻ

Nếu công ty bạn đang có dự định tổ chức các chương trình sự kiện như Lễ khai trương, mở bán sản phẩm, dịch vụ; hội nghị, hội thảo giới thiệu sản phẩm; Hội chợ, triển lãm; hay Team building gắn kết các thành viên trong các phòng ban thì việc đặt may áo thun đồng phục (áo phông đồng phục) là việc làm vô cùng cần thiết, không chỉ là yếu tố để nhận diện thương hiệu, thể hiện nét văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp, mà đồng phục sự kiện còn góp phần tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong team. Ngoài việc chọn ra mẫu đồng phục sự kiện đẹp thì việc chọn  loại vải nào phù hợp với các loại hình hoạt động sự kiện của doanh nghiệp, phù hợp với ngân sách tôt chức sự kiện cũng rất quan trọng? Đồng phục Zeta Miền Bắc sẽ giúp bạn phân biệt các loại vải may áo thun đồng phục (áo phông đồng phục) phù hợp nhất:

VẢI THUN MAY ÁO ĐỒNG PHỤC? NÊN SỬ DỤNG LOẠI VẢI NÀO ĐỂ MAY ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY?

Hiện nay, có nhiều loại vải để may áo thun đồng phục, tuy nhiên 3 loại vải cơ bản nhất là vải thun cá sấu 2 chiều, thun cá sấu 4 chiều và vải thun trơn cotton 65. Tùy vào mục đích, sở thích của mỗi công ty, nhóm, lớp,…để lựa chọn được loại vải phù hợp, tối ưu nhất.

                phân biệt vải may áo thun đồng phục

Vải thun cá sấu  và cotton 65

Vải thun cá sấu 4 chiều: Loại vải này có có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau như những sợi xíchloại vải may áo thun cổ trụ, cổ bẻ… được biết đến có độ bền cao, thoáng mát, Dù kéo chiều ngang hay chiều dọc thì áo đều co giãn,mặc mát nhưng áo có thể bị chảy sệ theo thời gian, độ bền của áo khoảng 1,5 năm. Và thường thì áo 4 chiều giá cao hơn áo 2 chiều tầm 10.000-15.000/áo. Do có độ co giãn cao, nên áo tạo form sang trọng, lịch sự thường được sử dụng làm đồng phục cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, lớp,… điểm đặt biệt của nó là thời gian phai màu rất lâu, vải thoáng mát, không bị xù lông, giãn khi sử dụng thời gian dài. Nếu bạn may áo thun cổ trụ thì nên chọn loại này nha.

Vải thun cá sấu 2 chiều: Khác với vải thun cá sấu 4 chiều về độ co giãn, khi kéo chiếc áo thun đồng phục cá sấu 2 chiều thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát (nhưng không mát bằng thun 4 chiều) nhưng bù lại áo sẽ đẹp lâu hơn do ít bị chảy sệ theo thời gian. Giá thành áo thun đồng phục cá sấu 2 chiều rẻ hơn áo thun đồng phục may bằng vải 4 chiều.

Vải thun cotton 65: thông thường được sử dụng để may áo thun đồng phục cổ tròn hoặc cổ bẻ (đa phần là cổ tròn) với 65% cotton tạo cho dáng áo cứng cáp, dày dặn, trẻ trung, năng động. Chính vì vậy, nếu công ty bạn đang có ý định tổ chức team building để gắn kết các thành viên trong công ty thì có lẽ vải thun cotton 65 sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Không chỉ giúp mọi người hoạt động dễ dàng, dáng đẹp mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi lựa chọn loại vải này.

Như vậy, tùy theo mẫu áo đồng phục đã chọn,  nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn đã có thể tự chọn cho mình loại vải thun may đồng phục phù hợp nhất.

GIÁ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Hiện Đồng phục Zeta Miền Bắc đang áp dụng mức giá đã được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, cũng như đảm bảo tính cạnh tranh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt may áo đồng phục công ty với chúng tôi. Tuy nhiên, mức giá may áo phông đồng phục còn phụ thuộc vào chất liệu vải, hình in, thêu, kiểu áo và số lượng nên tốt nhất bạn hãy liên hệ với Đồng phục Zeta Miền Bắc để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

>>>> Click để xem thêm các mẫu áo thun đồng phục (áo phông đồng phục) tại đồng phục Zeta Miền Bắc

Viết bình luận