Tin tức mới

3 Kiểu áo phông đồng phục không cổ phổ biến nhất 2017!

Đầu năm 2017 này, hơn 100 mẫu áo phông đồng phục không cổ với kiểu dáng body và pha phối lịch lãm vừa được thiết kế bởi Zeta miền bắc ra mắt để phục vụ nhu cầu của các thượng đế, trong đó có 5 kiểu áo phông đồng phục không cổ đẹp mê ly, giá cũng chất lừ được ưa chuộng nhất.

BST 5 kiểu áo phông đồng phục không cổ  ưa chuộng nhất 2017 ở Zeta Miền Bắc:

   1. Áo phông đồng phục không cổ tay Raglan

“Ưa chuộng nhất” là từ chính xác nhất có thể mô tả về kiểu áo phông cổ tròn này. Nó được thiết kế đơn giản với với chiếc tay raglan màu xanh tím than kết hợp với màu xanh da trời tạo cho người mặc sự nổi bật trẻ trung. Ngoài khoảng trống trước ngực áo và sau lưng các bạn có thể trang trí bằng rất nhiều hình in ngộ nghĩnh mang lại ý nghĩa thật sự cho từng sự kiện.

ao-phong-dong-phuc-khong-co-tay-raglan

Áo phông đồng phục không cổ tay Raglan

>>> Xem luôn 100+ mẫu in cute lên áo phông đồng phục

   2. Áo  phông đồng phục không cổ, cổ tim

Áo phông đồng phục cổ tim là kiểu dáng thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu, Kiểu dáng áo phông cổ tim đã có và tồn tại rất lâu đời nên chúng tôi muốn tạo nên 1 chút phá cách với kiểu phối cổ điểm 1 chút màu trắng. Ngoài ra từ phần vai chải xuống ống tay là phần phối uyển chuyển tạo nên hình khối riêng cho kiểu áo này

ao-phong-dong-phuc-co-tim

Áo phông đồng phục không cổ - cổ tim

>>> Xem thêm 50+ mẫu áo phông cổ tim để tham khảo thêm các bạn nhé!

   3. Áo phông đồng phục không cổ, cổ tàu

Có vẻ ngoài khắc hẳn với hai kiểu dáng đã giới thiệu trước đó nên chắc chắn tín đồ về áo phông sẽ thấy rất “lạ mắt” khi lần đầu tiên nhìn thấy em nó. Tuy nhiên cũng giống như hai đàn anh trên, mẫu áo phông đồng phục cổ tàu cũng có những đường nét pha phối ở tay và phần thân uyển chuyển mềm mại khiến chiếc áo có thêm phần cá tính riêng.

ao-phong-dong-phuc-co-tau

Áo phông đồng phục không cổ - cổ tàu

>>> Xem tiếp hơn 50 mẫu áo phông đồng phục khác tại Zeta miền bắc, biết đâu chúng lại hợp với bạn hơn thì sao?

Viết bình luận