Tin tức mới

3 kiểu đồng phục bầu công sở đẹp được chọn may nhiều nhất

Hiện nay trong các doanh nghiệp ở nước ta, lao động nữ có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ. Các doanh nghiệp có các vị trí lãnh đạo chủ chốt là nữ cũng không còn hiếm. Đặc biệt tại một số ngành nghề như Ngân hàng và các bộ phận của doanh nghiệp liên quan đến nhân sự, giao dịch hay hành chính, kế toán... tỷ lệ lao động nữ chiếm phần lớn và giữ những vị trí quan trọng.

Tại các doanh nghiệp, nhu cầu về đồng phục cho nhân viên nữ trong thời gian mang bầu không phải là nhỏ. Điều này vừa thể hiện sự quan tâm của các lãnh đạo doanh nghiệp tới các lao động nữ - các đối tượng vẫn được cho là thiệt thòi hơn nam giới, vừa giúp cho hình ảnh doanh nghiệp thêm chỉnh chu, đồng nhất và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giữ muôn vàn kiểu đồ bầu bạn nên chọn mẫu nào cho phù hợp với môi trường công sở và vẫn đảm bảo sự thống nhất với đồng phục của các nhân viên khác? Hãy cùng đồng phục Zeta Miền Bắc giới thiệu những đồng phục bầu công sở phù hợp cho doanh nghiệp nhé.

1. Đầm bầu chân váy chữ A kết hợp với áo đồng phục sơ mi công sở

đồng phục bầu công sở

Đây là kiểu đồng phục bầu công sở thịnh hành nhất hiện nay, được các Doanh nghiệp, đặc biệt là các Ngân hàng lựa chọn cho nhân viên nữ trong thời gian mang thai. Kiểu đầm kết hợp giữa áo đồng phục sơ mi công sở vốn có của doanh nghiệp và phần thân dưới được may bằng vải thun cotton mềm mại đồng màu với đồng phục chân váy hoặc quần đồng phục . Vẫn đảm bảo sự lịch sự và đồng bộ trong trang phục giữa các nhân viên.

>>> Chọn để xem ngay tất cả mẫu đồng phục áo sơ mi nữ đẹp nhất tại đồng phục Zeta Miền Bắc

2. Mẫu đồng phục bầu đầm yếm và áo sơ mi công sở

đồng phục công sở dành cho bà bầu

Kiểu dáng an toàn và phổ biến nhất dành cho các bà bầu công sở kết hợp giữa đầm yếm và áo sơ mi công sở. Với mẫu đồng phục bầu công sở rất dễ tạo sự đồng nhất với các nhân viên khác, bằng cách sử dụng vải quần/váy để may đầm yếm và áo thiết kế rộng phù hợp cho phục nữ mang thai dễ cử động trên nền màu và chất liệu vải như áo đồng phục của các nhân viên khác.

váy bầu đồng phục công sở

3. Shirt Dresses - áo sơ mi dáng váy, mẫu đầm bầu công sở trẻ trung

Mẫu đầm bầu công sở kiểu dáng mới, được biến tấu từ chiếc áo đồng phục sơ mi công sở, tạo sự thoải mái, trẻ trung và năng động cho các bà bầu. Kiểu đồng phục bầu công sở này tuy chưa phổ biến bằng các mẫu đồng phục bầu công sở khác nhưng cũng đang dần được các doanh nghiệp lựa chọn.

váy đồng phục bầu công sở

Hi vọng những gợi ý của Đồng phục Zeta Miền Bắc về mẫu đồng phục bầu công sở sẽ giúp bạn lên được ý tưởng cho đồng phục cho doanh nghiệp mình.

>>> Click để xem thêm những mẫu đồng phục công sở mới nhất được cung cấp bởi Đồng phục Zeta Miền Bắc

 

Bình luận

Bùi thi thu hà

Bùi thi thu hà - 12/6/2017 12:18:39 PM

Minh muon hoi gia cua dam bau cong so. Mau yem ao so mi

Viết bình luận