Tin tức mới

3 Lý do bạn nên may áo đồng phục ngân hàng team building cho nhân viên

Với các cá nhân tham gia, thử thách của chương trình team building là cơ hội thể hiện khả năng của bản thân ngoài khuôn phép của nơi làm việc cùng đồng nghiệp của mình. Không chỉ là dịp nghỉ dưỡng,  xã stress, tái tạo sức lao động sau một thời gian dài làm việc nơi văn phòng, team building còn đem đến những giá trí vô hình về kỹ năng và tinh thần đồng đội cho các cá nhân. Để có được một buổi team building chuẩn thì áo đồng phục ngân hàng team building là điều không thể thiếu. Vậy lý do là gì?

>> 3 Điều Bạn Phải Biết Khi May Áo Đồng Phục Công Ty

>> [Hỏi - Đáp] Chất liệu gì may áo thun đồng phục công ty cổ trụ đẹp nhất?

1. Áo phông đồng phục ngân hàng Team building Phù hợp với môi trường hoạt động ngoài trời?

Trong lĩnh vực ngân hàng hay bất kể ngành nghề nào cũng thế, làm việc trong thời gian dài sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản, hiệu quả công việc có thể bị giảm sút. Vì thế, nhằm tránh xảy ra sự nhàm chán lặp đi lặp lại công việc thì thay đổi không khí, cải thiện tinh thần cho nhân viên là điều cần được chú trọng! Một trong các cách hiệu quả đó là hoạt động team building và may áo đồng phục ngân hàng dành cho hoạt động là điều rất cần thiết vì:

đồng phục team building ngân hàng vietcombank

Áo đồng phục teambuilding ngân hàng Vietcombank năng động đầy sức sống

 

Đã là team building thì các hoạt động trò chơi ngoài trời là hết sức quan trọng, với thời tiết oi bức của mùa hè đồng thời thường các hoạt động được tổ chức tại bờ biển với gió và cát thì việc mặc áo phông đồng phục là ưu tiên hàng đầu để có thể thoải mái di chuyển dễ dàng, thực hiện các trò chơi có độ khó cao như bò, trườn, cõng .....

 

2. Mặc Áo phông đồng phục Team building để quảng bá thêm hình ảnh công ty, ngân hàng?

Áo đồng phục ngân hàng dành cho team building không chỉ phục vụ cho hoạt động vui chơi giải trí của tập thể nhân viên mà còn là hình ảnh để ngân hàng quảng bá đến khách hàng của mình. Do vậy, những mẫu áo đồng phục dành cho team building yêu cầu cao về mẫu mã, kiểu dáng, logo và khẩu hiệu nhằm đưa thông điệp ý nghĩa đến người nhìn.

đồng phục team building ngân hàng acb

Đồng phục team building ngân hàng ACB với nhiều hoạt động thú vị

 

May đồng phục ngân hàng sẽ giúp mọi người trong cùng một tập thể thêm yêu quý và gắn bó với nhau cũng như cống hiến hết sức cho công việc. Đồng thời không chỉ ở tại công ty các mẫu áo đồng phục ngân hàng trong những cuộc vui cũng có sự đầu tư về cả thiết kế đến chất liệu may đồng phục.  

 

3. Giúp gắn kết tinh thần của tất cả các thành viên trong một tập thể

Thông qua các thử thách team building, điểm mạnh và điểm yếu của từng người sẽ được bộc lộ. Từ đó, các thành viên sẽ tìm cách để cùng bổ sung và phối hợp với nhau để làm việc hiệu quả hơn.

Đồng thời, mỗi một thành viên đều có cơ hội trở thành team leader thông qua việc xây dựng chiến lược, tổ chức, bố trí công việc, sắp xếp nhân sự và tài nguyên một cách hợp lý để hướng đội mình đến việc đạt được mục tiêu chung.

áo thun đồng phục team building ngân hàng hsbc

Áo thun đồng phục team building ngân hàng HSBC trong trò chơi nhóm tập thể

 

Tổ chức chương trình team building cho cơ quan, doanh nghiệp hầu hết là việc chia đoàn thành các đội, nhóm nhỏ tham gia. Các thành viên tham gia sẽ có hướng quan tâm đến kết quả đạt được của tập thể chứ không phải là sự công nhận cá nhân nên ai nấy đều phải nỗ lực nhằm có sự phối hợp ăn ý với các thành viên khác để giành chiến thắng cho đội chơi của mình. Đặc biệt cộng với tâm lý thoải mái khi đi tour du lịch sẽ giúp mọi người hiểu tầm quan trọng của sự đoàn kết dễ dàng hơn.

 

4. Địa chỉ may áo đồng phục ngân hàng Team building uy tín tại Hà Nội?

Do tính chất cần sự vận động nhiều của cơ thể, chiếc áo đồng phục team building ngân hàng cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản đó là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc. Và để có được những chiếc áo thun đồng phục chất lượng để phục vụ cho các hoạt động của team building thì tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục uy tín là điều cần thiết.

Áo phông đồng phục team building với các trò chơi tập thể gắn kết

 

Là một trong những công ty may đồng phục lâu năm trên thị trường. Zeta Miền Bắc với Quy mô xưởng may lớn, đội ngũ thợ may có tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại,… nên chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó đồng phục Zeta luôn update công nghệ, các loại máy may vi tính tiên tiến để tăng tính cạnh tranh trong ngày. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đường kim mũi chỉ của chúng tôi. Chắc chắn rằng các sản phẩm làm ra sẽ đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

>> Tổng hợp 5 loại công nghệ in logo áo phông đồng phục công sở Phổ biến hiện nay!

>> Xưởng May Đồng Phục Áo Thun Tại Hà Nội Và TP.HCM Có Gì Khác Nhau?

Trên địa bàn Hà Nội nói riêng cũng như trong cả nước nói chung, Đồng Phục Zeta Miền Bắc tự tin là địa chỉ may áo đồng phục ngân hàng dành cho team building uy tín nhất. Nếu bạn đang lên kế hoạch may áo đồng phục thì hãy nhanh tay gọi ngay tới chúng tôi Hotline: 096 15 13 000 để được hỗ trợ trực tiếp.

Viết bình luận