Tin tức mới

Địa chỉ may đồng phục áo thun rẻ nhất Hà Nội

Áo phông thun là trang phục dành cho mọi lứa tuổi, đối tượng. Trong cuộc sống, nhiều đơn vị chọn may đồng phục áo phông thun cho các thành viên của mình. Bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo phông thun, có thể liên hệ đến công ty may đồng phục Zeta Miền Bắc để được tư vấn.

Hình ảnh những chiếc áo phông thun đồng phục có in thêu logo công ty không chỉ giúp quảng bá hình ảnh công ty mà còn thể hiện sự khác biệt với các đơn vị khác. Áo phông thun có rất nhiều tiện ích như: tạo sự đồng nhất giữa các thành viên trong nhóm/hội công ty, tạo sự khác biệt, quảng bá thương hiệu, PR hình ảnh công ty… chính vì điều này mà các doanh nghiệp, hội nhóm đã lựa chọn áo phông thun làm đồng phục cho tập thể của mình.

Hiểu được sự cần thiết đó mà Công ty may dong phuc Zeta Miền Bắc đã tung ra thị trường những mẫu đồng phục áo phông thun mới nhất, hình ảnh bắt mắt, độc đáo nhất để phục vụ nhu cầu của các Quý công ty. Sản phẩm đồng phục áo phông thun của Zeta Miền Bắc được lựa chọn từ những chất liệu vải cao cấp, mềm mịn, thấm hút mồ hôi hiệu quả tạo sự thoải mái cho người mặc khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường lớp, công ty.

Đồng phục áo phông thun kiểu dáng chuyên nghiệp, năng động

Các sản phẩm đồng phục áo phông thun của Zeta Miền Bắc phục vụ cho các đối tượng khác nhau như:

- Đồng phục áo phông công ty

- Đồng phục áo phông sự kiện

- Đồng phục áo phông quà tặng

- Đồng phục áo phông có cổ

- Đồng phục áo phông cổ tròn

- Đồng phục áo phông đôi

- Đồng phục áo phông raglan…

Mẫu đồng phục áo phông thun được in thêu logo họa tiết bắt mắt, độc đáo thể hiện sự mới mẻ cũng như phong cách, đặc trưng riêng của doanh nghiệp đó. Đồng phục của Zeta Miền Bắc có nhiều màu sắc hiện đại, lạ mắt cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Ngoài đồng phục áo phông thun ra, công ty Zeta Miền Bắc  chúng tôi còn nhận may đo tận nơi cho nhiều lĩnh vực khác nhau như:

- Đồng phục công sở

- Đồng phục nhà hàng – khách sạn

- Đồng phục bảo vệ

- Đồng phục bảo hộ lao động

- Đồng phục bệnh viện y tế

Khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun xin vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ZETA MIỀN BẮC

Đ/C                 : Số 3/3, Đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel                  : 04 .62 92 92 44

Hotline           : 0904.685.481

Email              : mienbac.uniform@gmail.com

Website          : www.dongphuczeta.vn

Viết bình luận