Tin tức mới

Gợi ý 3 kiểu đồng phục xe ôm đắt khách

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, các loại hình dịch vụ liên quan đến vận chuyển và nhu cầu đi lại ngày càng tăng. Nếu như trước đây khi đi xe ôm người đi xe thường gặp các vấn đề như chặt chém và an toàn ít được đảm bảo. Trong khi đó xe ôm vẫn là giải pháp đi lại giá rẻ cho rất nhiều người tiêu dùng. Nắm bắt được tình hình thực tế, rất nhiều các hợp tác xã, doanh nghiệp đã mở ra lọai hình dịch vụ chuyên chở khách, hay chính là xe ôm thế hệ mới, đưa ra các giải pháp kinh doanh xe ôm trên nền web và các thiết bị di động giúp người dùng có thể đặt xe khá thuận tiện.

Với các dịch vụ xe ôm kiểu mới, các bác tài sẽ được đào tạo bài bản, được mua bảo hiểm cao cấp, thậm chí có doanh nghiệp còn hỗ trợ mua smartphone giá rẻ cho các bác tài. Đáng chú ý là với các dịch vụ mới này thì xe ôm được tính giá cước theo các quãng đường. Nhiều doanh nghiệp dịch vụ không chỉ sơn lại đồng đều các màu xe, mà các bác tài còn được trang bị những bộ đồng phục xe ôm bắt mắt, hút ánh nhìn của các thượng đế, giúp các thượng đế nhớ đến tên hãng xe, số điện thoại gọi xe và giúp dễ dàng phân biệt với xe ôm truyền thống.

Đáp ứng của các hợp tác xã, doanh nghiệp đang kinh doanh loại hình dịch vụ này, muốn chọn may cho hãng xe của mình những mẫu đồng phục xe ôm phù hợp. Đồng phục Zeta Miền Bắc xin gợi ý 3 loại đồng phục xe ôm đang được nhiều đơn vị chọn lựa.

1. Đồng phục xe ôm áo thun, dễ may, dễ mặc:

Vải thun loại chất liệu được nhiều hãng xe lựa chọn may đồng phục xe ôm do tính tiện dụng, ưu điểm là thoáng mát, hút mồ hôi, có độ đàn hồi cao, giúp dễ dàng vận động và giá rẻ, và đặc biệt có thể may ngắn tay hoặc dài tay phù hợp với thời tiết. Có rất nhiều chất liệu thun để may đồng phục xe ôm như vải thun cotton (single), thun cá sấu (2 chiều, 4 chiều), thun hạt mè (loại thun được may đồng phục grabbike). 

>>> Xem thêm cách phân biệt, chọn vải may áo thun đồng phục

Nhược điểm của loại đồng phục xe ôm áo thun là dễ bám bụi do điều kiện đi lại ngoài môi trường, nên đối với đối tượng mặc thường xuyên như các tài xế xe ôm thì áo nhanh cũ, nhanh sờn hơn so với các chất liệu khác và với các điều kiện mặc khác.

                         

Mẫu đồng phục xe ôm áo thun Grabbike vải cotton trơn /laccoste

Mẫu đồng phục xe ôm áo thun Grabbike vải laccoste 2 chiều

>>> Xem thêm các mẫu áo phông/ áo thun đồng phục đẹp tại đồng phục Zeta Miền Bắc, với chính sách miễn phí thiết kế may mẫu, miễn phí vận chuyển và bảo hành đường may.

2. Đồng phục áo khoác gió, loại đồng phục xe ôm dành cho mùa đông

Trong khi đồng phục xe ôm áo thun/ áo phông được chọn may cho mùa hè hoặc thu, thì việc di chuyển vào mùa đông các tài xế xe ôm cần được trang bị đồng phục áo khoác gió, tay chun để cản lạnh. Có thể dùng lót nỉ hoặc lót lưới, lót lưới thường được ưu tiên lựa chọn do dễ giặt nhanh khô

Đồng phục áo khoác gió cho xe ôm, pha phối bắt mắt

>>> Xem thêm các mẫu đồng phục áo khoác gió đẹp do đồng phục Zeta Miền Bắc cung cấp, với chính sách miễn phí thiết kế may mẫu, miễn phí vận chuyển và bảo hành đường may

3. Đồng phục gile bảo hộ, kiểu đồng phục xe ôm bất chấp mọi thời tiết

Đây là mẫu đồng phục xe ôm đang được ưa chuộng nhất, do tính ứng dụng cao đối với mọi môi trường, mọi thời tiết. Dễ dàng may thêm vạch phản quang để đảm bảo an toàn trong đêm tối, phối thêm lưới thoáng mát và may thêm túi hộp đựng thiết bị liên lạc tiện dụng. Đây cũng là mẫu đồng phục được nhiều xe ôm tại các nước Đông Nam Á như Lào, Thái Lan ưa chuộng.

Đồng phục xe ôm gile bảo hộ vải gió, dễ dàng pha phối thêm dải phản quang

 

    Đồng phục gile bảo hộ may phản quang, phối lưới, may túi hộ, giúp đựng điện thoại cho các bác tài

Đồng phục xe ôm gile bảo hộ kaki, in số, bảng tên phản quang

Đồng phục xe ôm gile bảo hộ có thể mặc ngoài áo thun hay áo khoác, bất chấp mọi thời tiết

Màu sắc để lựa chọn may đồng phục xe ôm thường là đỏ, cam, vàng, xanh tông neon nổi bật, bắt mắt, gây chú ý.

Hi vọng từ những gợi ý của Đồng phục Zeta về kiểu dáng, chất liệu may đồng phục có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu đồng phục xe ôm phù hợp nhất cho doanh nghiệp, đơn vị của mình.

>>> Xem thêm các mẫu gile bảo hộ đẹp tại đồng phục Zeta Miền Bắc với chính sách miễn phí thiết kế may mẫu, miễn phí vận chuyển và bảo hành đường may.

Viết bình luận