Tin tức mới

Gợi ý 4 kiểu cổ tay áo sơ mi công sở khi may đồng phục văn phòng

Nếu bạn đang lựa chọn kiểu dáng để may đồng phục sơ mi công sở cho doanh nghiệp của mình, hãy cùng xem các gợi ý về các kiểu cổ tay áo (măng séc) cho sơ mi công sở của Đồng phục Zeta Miền Bắc nhé.

Chính những chi tiết biến tấu tưởng nhỏ mà không hề nhỏ này có thể sẽ trở thành điểm nhấn khác biệt cho mẫu đồng phục công sở mà doanh nghiệp bạn lựa chọn.

CÁC KIỂU CỔ TAY ÁO (MĂNG SÉC) KHÁC NHAU:

1. Kiểu măng séc một khuy: Thực tế, hiện đại và không cần dùng măng-sét, kiểu một khuy cơ bản thích hợp cho công sở và những nơi không quá trang trọng.

măng sec áo sơ mi

2. Kiểu măng séc hai khuy chữ V: Phần vải may xéo, cổ tay dài trang trọng và đậm chất Pháp, thích hợp khi kết hợp với Âu phục; tăng thêm phần lịch lãm cho chiếc quần jeans và áo khoác thể thao.

cổ tay áo sơ mi

3. Kiểu măng séc hai khuy lật: Điệu đà, thời thượng và tiện dụng, hai khuy lật ít phổ biến nhưng đang lên ngôi.

cổ tay măng sec áo sơ mi

4. Măng séc Kiểu Pháp: Với khoảng 1cm hai lớp cổ tay áo nằm gọn dưới tay áo khoác, khuy cài kiểu Pháp mang lại vẻ lịch sự và trang trọng nhất, đặc biệt khi được cài nút thắt lụa hay măng-sét bạc.

cổ tay áo kiểu pháp

măng sec tay áo kiểu pháp

                       Măng sec tay áo kiểu Pháp lịch lãm

>>> Click để xem thêm các mẫu đồng phục áo sơ mi nam công sở đẹp với các kiểu tay áo (măng séc) khác nhau

Đồng phục Zeta Miền Bắc chuyên cung cấp đồng phục công sở với phom dáng lịch lãm, phong cách trẻ trung với giá cạnh tranh!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về nhu cầu may đồng phục của bạn theo hotline 096 151 3000, hoặc để lại thông tin liên hệ qua chatbox, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thiết kế và báo giá chi tiết.

Đồng phục Zeta Miền Bắc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đồng phục Zeta Miền Bắc chuyên cung cấp đồng phục công sởđồng phục phục vụ bàn, đồng phục nhà hàng, khách sạnđồng phục bếp...

Viết bình luận