Tin tức mới

Làm thế nào để chọn những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nhất?

Ai trong chúng ta khi có dự định mở cửa hàng, quán ăn cũng có thể dễ dàng đặt mua được bộ đồng phục nhân viên phục vụ bàn với mức giá cực rẻ, nhưng có mấy người trong chúng ta dám khẳng định rằng sản phẩm mình đặt, chọn đã là những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nhất dành cho cửa hàng, quán ăn của mình? Hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn đọc tham khảo một số mẹo hay để chọn ra bộ đồng phục nhà hàng phù hợp nhất với của hàng của bạn!

>>> Tham khảo ngay +200 mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng của đồng phục zeta để lựa chọn cho cửa hàng mình sản phẩm đẹp nhất bạn nhé

1/ Màu sắc đồng phục hợp phong thủy cũng như không gian phong cách nhà hàng.

Chọn màu sắc đồng phục hợp không gian nhà hàng và hợp phong thủy là một điều cực kì quan trọng trong việc may đồng phục nhà hàng. 

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì tương ứng cũng có màu sắc trong ngũ hành cũng tương sinh tương khắc với nhau. Bạn mệnh Mộc nhưng bạn thích màu trắng, mua xe màu trắng, như vậy có đúng theo phong thủy hay không? mệnh gì hợp với màu gì, và khắc với màu gì?
Đặc biệt, khi bạn là chủ doanh nghiệp, nhà hàng thì yếu tố lựa chọn màu sắc, phong thủy bài trí và làm màu sắc chủ đạo càng cần được coi trọng, vì yếu tố may mắn, vượng khí là rất cần thiết trong kinh doanh.
Khi mở một nhà hàng, khách sạn ngoài các lưu ý về các yếu tố phong thủy trong kinh doanh như lựa chọn vị trí, thiết kế mặt bằng, chọn tuổi chủ nhà, vị trí đặt ban thờ thần tài, đặt bếp, thì màu sắc chủ đạo như màu sơn, biển hiệu logo, và màu sắc của đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng theo đó cũng rất quan trọng. 

màu sắc hợp mệnh tuổi theo ngũ hành

Để Nắm rõ hơn về màu sắc nhà hàng hợp phong thủy >> xem chi tiết 

2/ Chọn Size áo phù hợp cho nhân viên 

Ông bà ta có câu "Người đẹp vì lụa, Lúa tốt vì phân". Điều đó quá đúng cho tới tận bây giờ. Để cho nhân viên được đẹp mắt nhất trong mắt khách hàng thì việc chọn size phù hợp là điều cực kì quang trọng! Vì khi bạn chọn size to quá thì nhìn nhân viên sẽ có nét xộc xệch của quần áo, nếu nhỏ quá thì nhân viên mặc sẽ bị khó chịu và khi làm việc bưng bê sẽ không hiệu quả nữa.

Chính vì thế việc chọn size để có thể gọn gàng mà vẫn tạo thoải mái cho người phục vụ là điều quan trọng nhất.

Để có thể chọn size phù hợp là điều không hề dễ dàng, nó là sự kết hợp giữa bạn và bên cung cấp đồng phục, vì thế khi chọn size bạn hãy tham khảo tư vấn từ chính đơn vị cũng cấp đồng phục để chọn ra size phù hợp nhất.

>>Bạn có thể tham khảo bài viết: 3 cách chọn size áo phông đồng phục chính xác nhất cho người Việt Nam để có chọn size áo hợp lý nhất.

3/ Lựa chọn Nên in Hay thêu cho áo?

thêu áo đồng phục

In áo phông bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Nên chọn in hay thêu cho áo thì phù hợp, đó là một câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Việc thêu và in cho áo cũng là bước quan trọng để cho chiếc áo đẹp hơn và làm nổi bật hơn thương hiệu của bạn

Để lựa chọn in hoặc thêu cái nào phù hợp hơn thì cũng tùy thuộc vào không gian nhà hàng, chu kì thay đồng phục bao lần một năm, thời gian sử dụng đồng phục trong bao lâu, kích cỡ logo cũng như màu sắc logo như thế nào....

Nếu xác định được tất cả các yếu tố đó thì các bạn có thể dễ dàng quyết định được nên chọn thêu hoặc in cho đồng phục!

>> Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết hơn ở bài viết:  NÊN CHỌN IN HAY THÊU KHI MAY ĐỒNG PHỤC! ƯU NHƯỢC ĐIỂM?!

Viết bình luận