Tin tức mới

Mặc áo sơ mi công sở thế nào cho đẹp - vừa vặn

Ai cũng muốn trang phục khi mặc lên cơ thể sẽ trở nên vừa vặn nhất. Đối với những mẫu sơ mi may đo bạn có thể yên tâm hơn về các số đo của áo, tuy nhiên đối với những mẫu sơ mi may sẵn (trong các cửa hàng thời trang, hay là đồng phục sơ mi công sở may theo size) thì việc chọn cho mình một mẫu áo sơ mi vừa vặn với cơ thể là rất quan trọng. Đồng phục Zeta Miền Bắc sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra chiếc áo sơ mi công sở vừa vặn nhất cho mình chỉ với 4 bước dưới đây.

Lưu ý: Cách này cũng có thể áp dụng với các loại áo khoác.

1. Ống tay: Để xác định độ dài phù hợp của ống tay, bạn hãy đứng thẳng lưng, đặt hai tay buông thõng sang hai bên. Độ dài ống tay thích hợp nhất là ở giữa phần đáy cổ tay (phần xương nhô ra) và đáy phần khớp ngón tay cái.

mặc sơ mi nam đẹp vừa vặn

2. Vai: Áo có bờ vai vừa vặn với vai khi các đường may nối vai của áo sơ mi thẳng hàng với đầu vai của bạn. Hoặc khi không có gương soi hoặc một ai đó để hỏi ý kiến thì bạn có thể tự kiểm tra bằng cách đứng thẳng lưng với một vai dựa vào tường. Nếu bạn không nhìn thấy đường may nối vai thì chiếc áo này quá rộng. Nếu bạn nhìn thấy khoảng cách giữa đường may nối vai và tường khá rộng thì áo quá chật.

kiểm tra sự vừa vặn của áo sơ mi

3. Thân: Ngoài việc kiểm tra bằng mắt thì cách tốt nhất để kiểm tra xem chiếc áo có vừa vặn với thân người hay không là bạn hãy ôm một ai đó.

Bằng mắt thường bạn có thể kiểm tra được độ rộng của áo trong khi ôm ai đó là cách để kiểm tra xem chiếc áo có bị chật hay không. Nếu như cảm thấy quá bó, chật chội thì chiếc áo đó không vừa vặn với cơ thể bạn.

cách mặc sơ mi nam đẹp

4. Cổ áo: Cổ áo sơ mi nên ôm hơi khít phần cổ mà không cảm thấy khó thở.

Khi nghi ngờ về độ rộng chật của cổ áo, bạn hãy áp dụng bài kiểm tra "2 ngón tay". Chụm 2 ngón trỏ và ngón giữa với nhau và cho vào phần giữa cổ áo và cổ. Nếu như khi cho 2 ngón tay vào, bạn vẫn thấy rộng rãi thì cổ áo quá rộng. Nếu bạn không thể nhét được 2 ngón tay vào thì cổ áo quá chật.

cách mặc sơ mi vừa vặn

>>> Click để xem thêm các mẫu đồng phục áo sơ mi nam công sở đẹp được cung cấp bởi đồng phục Zeta Miền Bắc.

Đồng phục Zeta Miền Bắc chuyên cung cấp đồng phục công sở với phom dáng lịch lãm, phong cách trẻ trung với giá cạnh tranh!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về nhu cầu may đồng phục của bạn theo hotline 096 151 3000, hoặc để lại thông tin liên hệ qua chatbox, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về thiết kế và báo giá chi tiết.

Đồng phục Zeta Miền Bắc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đồng phục Zeta Miền Bắc chuyên cung cấp đồng phục công sởđồng phục phục vụ bàn, đồng phục nhà hàng, khách sạnđồng phục bếp... với chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất!

 

 

Viết bình luận