Tin tức mới

Xu hướng mẫu áo khoác đồng phục được ưa chuộng nhất

Khi mùa đồng tới, nhu cầu may áo khoác gió đồng phục của các doanh nghiệp công ty cũng tăng cao, không chỉ đảm bảo giữ ấm cho nhnâ viên, đồng phục áo khoác gió cũng là cách để công ty, doanh nghiệp đưa vào bộ nhận dạng thương hiệu của mình. Đồng phục áo khoác gió hiện nay không chỉ cần bền, tốt mà còn phải đẹp và hợp thời trang, cũng bởi vậy mà nó luôn có xu hướng thay đổi mẫu mã cho hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Hôm nay Zeta Miền Bắc cùng bạn đi tìm những mẫu áo khoác đồng phục được ưa chuộng nhất năm 2018 này nhé

   1. Áo khoác gió đồng phục có bo tay:

ao-khoac-dong-phuc-duoc-ua-chuong

Áo khoác gió đồng phục bo tay

Mỗi ngày Zeta Miền Bắc nhận được hang chục cú điện thoại hỏi về mẫu đồng phục phối bo tay bằng vải bozip. Đây là xu hướng của năm nay, với việc sử dụng chất liệu bozip ở cửa tay, gấu áo và cổ sẽ giúp cho người mặc thoải mái hoạt động di chuyển nhưng vẫn dáng áo vẫn ôm người mà không bị duỗi hoặc thoải ra.

   2. Áo khoác gió đồng phục cổ trụ, gấu dây rút

Không có gì ngạc nhiên khi mẫu áo khoác này lại là một trong những mẫu áo ưa chuộng nhất. Mẫu áo khoác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là mẫu áo khoác của công ty Seawindow được chúng tôi thiết kế.

 

ao-khoac-dong-phuc-duoc-ua-chuong-1

Áo khoác gió đồng phục cổ trụ, gấu dây rút

Với đặc trưng tính của công việc ngoài trời lắp đặt của kính chúng tôi sử dụng tông màu ghi làm chính kết hợp với màu đặc trưng thương hiệu công ty seawindow, cùng với đó là cách phối màu ở thân áo làm nổi bật hơn thượng hiệu của khách hang.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm mẫu áo khoác gió đồng phục của chúng tôi

   3. Mẫu áo khoác gió đồng phục sử dụng mũ rời

Vẫn là kiểu dáng áo gió cổ trụ truyền thống, nhưng với lần này chúng tôi sử dụng thêm nẹp che khóa kết hợp với chiếc mũ rời làm đa dạng hơn cho mẫu áo gió.

ao-khoac-gio-dong-phuc-duoc-ua-chuong

Áo khoác gió đồng phục sử dụng mũ rời

Chiếc mũ với việc sử dụng khóa kéo các bạn có thể tháo ra khi cần thiết, tăng tính cơ động cho chiếc áo hơn. Phần cửa tay chúng tôi sử dụng bằng nhám dính giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt co vào theo vòng cổ tay của mình.

Trên đây là những mẫu đồng phục áo khoác gió đẹp khá được ưa chuộng tại Zeta miền bắc mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn.

Nếu các bạn đang mong có ý tưởng hãy liên hệ với chúng tôi để được có những mẫu thiết kế hợp nhất với thương hiệu của bạn nhé!

>>> Bạn nên xem thêm những mẫu áo khoác gió đồng phục của chúng tôi để có sự lựa chọn cho riêng mình nhé !

 

Viết bình luận