Bạn đang có nhu cầu mua đồng phục bếp may sẵn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt … nhưng liệu bạn đã bao giờ tự hỏi đồng phục bếp may sẵn có các nhược điểm gì đáng phải chú ý không? Bạn hãy tham khảo kinh nghiệm của Zeta Miền Bắc để có cái nhìn cụ thể hơn về đồng phục may sẵn nhé
Sau đây chúng tôi xin đưa ra 5 nhược điểm của đồng phục bếp may sẵn mà chưa hẵn ai cũng biết
1/ Đồng phục đầu bếp may sẵn tại Hà Nội dùng chất liệu gì liệu bạn đã nắm rõ?
- Hiện nay trên thị trường may đồng phục có rất nhiều chất liệu vải có thể may áo bếp một số vải thường được sử dụng nhiều trên thị trường như: Vải Thô biên đỏ, vải lon bóng, vải kaki nam định, vải kaki pangrim, vải kaki chun …. Và một số loại vải cao cấp khác.
Vải Kaki Pangrim Hàn Quốc đang được ưa chuộng sử dụng
- Mỗi một loại vải có thành phần cotton và độ dày vải khác nhau tạo nên khác biệt về thông thoáng, thấm hút mồ hôi cũng như sự thoải mái khi sử dụng
Vải thô biên đỏ được sử dụng may đồng phục bếp có sẵn
- Hầu hết hiện nay đồng phục bếp có sẵn trên thị trường đều dùng các chất liệu như thô biên đỏ hoặc vải kaki nam định là chủ yếu.
Hiện tưởng vải xù mặt sau một thời gian ngắn sử dụng
- Với hai chất liệu vải này thì nhược điểm thứ nhất của chúng là mặt vải được trần không kỹ dẫn tới việc áo bị xù mặt tạo thành cục li ti trên mặt vải áo trong một thời gian sử dụng ngắn, thành phần cotton của vải không cao dẫn tới việc thấm hút mồ hôi cũng như sự thoáng khí cho người sử dụng là không có tạo cảm giác nóng bức cho người sử dụng
2/ Đồng phục nhà bếp may sẵn không linh hoạt về kiểu dáng cho phù hợp với phong cách nhà hàng
- Đã là nhà hàng thì ai cũng phải có phong cách riêng để đánh vào từng phân khúc khách hàng khác nhau. Không ai lại muốn xây dựng nhà hàng mình lại giống của người khác cả.
Mẫu đồng phục bếp đặt may lựa chọn kiểu dáng màu sắc chất liệu >> Xem chi tiết sản phẩm tại đây
Chính vì thế việc mua đồng phục nhà bếp có sẵn trên thị trường chúng ta không có nhiều lựa chọn về kiểu dáng cho từng phong cách nhà hàng.
Hình ảnh kiểu dáng may sẵn đơn giản không nổi bật
- Kiểu dáng của đồng phục bếp may sẵn không được linh hoạt về màu sắc, kiểu dáng đơn giản không có nét đặc trưng riêng.
3/Đồng phục làm bếp may sẵn các đường chỉ may, chất lượng may ẩu không đẹp.
- Để tạo nên sản phẩm may mặc đẹp, chúng ta cần dùng các kiểu can vải để may ráp các chi tiết sản phẩm, dùng các kiểu viền vải để viền mép sản phẩm cho mép vải không bị sổ và kết hợp với trang trí
-Thực hiện các đường may cơ bản đúng kỹ thuật phù hợp cới chi tiết cần may sẽ tạo nên sản phẩm bền và đẹp
Đường may tỉ mỉ thẳng hàng của các sản phẩm đặt may
- Hầu hết các sản phẩm đồng phục làm bếp có sẵn trên thị trường thường hay bị lỗi ở các chi tiết đường may không thẳng đều, và đường may hay bị nhăn nhúm do may theo phong cách hàng chợ lấy số lượng nhiều với chi phí may rẻ để giảm giá thành
Đường may bị lỗi không thẳng hàng hoặc bị nhăn nhúm
4/ Đồng phục nấu bếp may sẵn thời gian sử dụng thường không cao?
- Với một bộ đồng phục bếp đẹp sử dụng chất liệu vải tốt thì thời gian sử dụng của chúng từ 1-2 năm tuỳ thuộc vào số lần sử dụng trong 1 tuần là bao nhiêu lần. Ví dụ 1 tuần sử dụng áo 4 lần giặt/tuần thì có thể sử dụng được được 1,5 năm
Mẫu đồng phục bếp đặt may dùng được thời gian bền hơn >> Xem chi tiết sản phẩm tại đây
- Nhưng với hàng may sẵn thường sử dụng với chất lượng vải rẻ nếu so sánh mật độ sử dụng như ví dụ trên thì thời gian sử dụng của sản phẩm đồng phục nấu bếp có sẵn sẽ ít hơn rất nhiều chỉ khoảng 3-6 tháng là vải có dấu hiệu xù mặt vải
- nếu so sánh về giá trị và thời gian sử dụng thì việc bạn lựa chọn một sản phẩm đặt may với giá cao hơn từ 40.000đ – 60.000đ sẽ là lựa chọn tối ưu hơn rất nhiều so với việc mua sẵn
Nếu bạn chưa hài lòng với các sản phẩm may sẵn. Bạn dự định mua, may đồng phục bếp theo lựa chọn của riêng mình nhưng lại băng khoăng không biết nên đặt may và cần sự tư vấn đồng phục bếp ở đâu tại Hà Nội, TP HCM? Hãy gọi ngay cho chúng tôi Đồng phục Zeta Miền Bắc: 096 15 13 000 Để được tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp
Hoặc bạn hãy xem ngay: +499 mẫu đồng phục bếp đẹp ưa chuộng nhất
Viết bình luận