Hotline: 096 15 13 000

Đồng phục Zeta Miền Bắc cung cấp các mẫu sơ mi đồng phục nam thanh lịch. Với thiết kế trẻ trung, lịch sự.

đồng phục sơ mi nam công sở đẹp

Chúng tôi cung cấp đồng phục sơ mi dài tay, đồng phục sơ mi nam ngắn tay với đa dạng màu sắc, chất liệu bền bỉ tạo phong thái chuyên nghiệp cho mọi nhân viên. 

Đồng phục Zeta Miền Bắc luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhân viên của bạn trong suốt cả ngày dài làm việc. Chúng tôi tự hào đem đến cho các nhân viên một cái nhìn chuyên nghiệp trong trang phục, đồng thời cam kết tạo sự thoải mái cho nhân viên trong các hoạt động thường ngày.

Đồng phục Zeta Miền Bắc đáp ứng mọi nhu cầu về may đồng phục công sở. Với những kiểu dáng và chất liệu may đồng phục được lựa chọn cẩn thận, cùng kỹ thuật in - thêu logo hiện đại nhất chắc chắn sẽ làm doanh nghiệp hài lòng.

Ngoài việc cung cấp các mẫu sơ mi đồng phục công sở, chúng tôi còn cung cấp các loại hình đồng phục khác cho các công ty, tổ chức doanh nghiệp:

Bạn có thể lựa chọn hình thức may đồng phục áo phông công sở tạo sự thoải mái trong mọi hoạt động của nhân viên.

>>> Tham khảo thêm các mẫu đồng phục áo phông công sở đẹp tại đây

Đối với bộ phận quản lý, nhân viên văn phòng chúng tôi còn cung cấp các loại vest công sở lịch sự

>>> Xem ngay các mẫu đồng phục vest công sở nam đẹp nhất 

Vào mùa đông bạn có thể chọn lựa để may thêm các loại áo jacket, áo khoác đồng phục để giúp bảo vệ các nhân viên khỏi thời tiết lạnh đồng thời vẫn tạo sự đồng nhất, chuyên nghiệp đối với trang phục nhân viên

>>> Đừng bỏ lỡ các mẫu đồng phục áo khoác công sở trẻ trung, năng động

 

 

DMCA.com Protection Status
zalo