Hotline: 096 15 13 000

Không gian luôn sạch sẽ và tỏa mùi thơm ngát trong các khách sạn, nhà nghỉ luôn có sự đóng góp không ngừng nghỉ của những nhân viên tạp vụ. Để có thể hoạt động thoải mái và làm ấn tượng cho du khách ghé thăm thì việc trang bị một bộ đồng phục tạp vụ đẹp phong cách là điều hết sức cần thiết mà các nhà quản lý phải cân nhắc.

Đồng phục Zeta Miền Bắc với hàng nghìn mẫu thiết kế đa dạng về kiểu dáng cũng như phong phú về màu sắc chất liệu, luôn hướng tới cái mới mẻ sẽ đem tới cho bạn những mẫu đồng phục tạp vụ nhân viên đẹp nhất.

Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng thiết kế về trang phục cho nhân viên phục vụ tạp vụ của bạn, và Đồng phục Zeta miền Bắc sẵn sàng là nhà cung cấp các giải pháp về đồng phục tạp vụ cho các khách sạn từ 1 đến 5 sao trên toàn quốc

>>> Tham khảo ngay 899+ mẫu đồng phục áo bếp đẹp nhất!

>>> Những kiểu mũ bếp đẹp, thông dụng dùng cho nhà hàng, khách sạn!

>>> 999+ mẫu áo phục vụ bàn sang trọng!

Tại đồng phục Zeta Miền Bắc bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với các công ty may đồng phục khác, cụ thể:

Cam kết miễn phí tư vấn, thiết kế đến khi ưng ý, miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng!

Đồng phục Zeta Miền Bắc là công ty đi đầu trong lĩnh vực may đồng phục các loại, với bề dày lịch sử như vậy chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một mẫu áo chất lượng, độc đáo nhất.

Bộ phận tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, được đào tạo một cách bài bản sẽ mang đến cho bạn các thông tin cần thiết nhất.

Đội ngũ thiết kế luôn có những ý tưởng mới lạ để đưa vào trong quá trình sản xuất, đồng thời sẽ giúp bạn có được các mẫu áo chất lượng nhất.

Hãy để chúng tôi góp phần tạo nên phong cách nhà hàng của bạn!

DMCA.com Protection Status
zalo