Hotline: 096 15 13 000

Với các công ty, văn phòng hiện đại ngày nay đồng phục áo sơ mi nữ không thể nào thiếu được. Thấu hiểu tầm quan trọng của đồng phục công sở, Zeta Miền Bắc luôn đầu tư khâu thiết kế cũng như kiểu dáng để có được form sơ mi công sở gọn gàng, thanh lịch, tôn dáng người mặc không chỉ tạo sự đồng bộ cho tập thể mà còn nói lên văn hóa của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. 

Đặt may đồng phục áo sơ mi nữ cần lưu ý những gì?

Để tạo nên sự khác biệt, nói lên tính chất riêng của doanh nghiệp ta không nên sử dụng các mẫu may sẵn. Các mẫu may sẵn hàng loạt phổ thông luôn hướng tới sự đơn giản, form dáng không chuẩn luôn bị rộng hơn so với người mặc.

Vì thế bạn cần tìm tới các công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để có một mẫu áo sơ mi đồng phục ưng ý. Đối với nhu cầu đặt may đồng phục theo mẫu thiết kế, bạn cần chú ý những điều dưới đây: 

 Chất liệu vải may tốt: Đối với áo sơ mi để lên được form đẹp thì lựa chọn vải không nên rẻ quá, ta nên chọn loại có nhiều cotton chút để khả năng thấm hút mồ hôi tốt, Độ nhăn vải ít và mặt vải đanh, và quan trọng nhất chính là độ bền cao vì trang phục được mặc và giặt hàng ngày. 

– Form dáng vừa vặn: Đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu của nhân viên nữ. Vì thế áo sơ mi phải form ôm gọn cơ thể giúp tôn vóc dáng tối đa, gọn gàng và toát lên vẻ đẹp thanh lịch cho phái nữ. 

– Màu sắc nhận diện thương hiệu: Không chỉ cần chú trọng về chất lượng, kiểu dáng, đồng phục áo sơ mi nữ cần mang màu sắc doanh nghiệp để tăng sự ấn tượng trong mắt khách hàng. 

 

DMCA.com Protection Status
zalo