Hotline: 096 15 13 000

Những chiếc khăn quàng cổ - nơ đồng phục từ lâu đã trở thành điểm nhấn trong tổng thể trang phục của các nhân viên, đặc biệt là các nữ nhân viên văn phòng, nhân viên lễ tân, và những nhân viên làm việc tại các khu vực giao dịch với khách hàng.

Sử dụng Khăn - nơ đồng phục là một cách tuyệt vời để nhấn mạnh thêm cho bộ đồng phục với màu sắc trẻ trung thanh lịch và hòa hợp với phụ kiện caravat (cà vạt) của nhân viên nam.

Dành cho bạn sự lựa chọn tốt nhất có thể, chúng tôi cung cấp các kiểu khăn quàng, nơ oồng phục với kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Điều này sẽ cho phép bạn chọn một sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, tạo nên tác phong chuyên nghiệp cho các nhân viên nhờ món phụ kiện nhỏ bé này.

Có 2 loại khăn quàng đồng phục, nơ đồng phục phổ biến:

1. Loại khăn quàng đồng phục, nơ đồng phục may với hình dáng định sẵn, chỉ quàng được 1 hoặc 2 kiểu, ưu điểm là nhỏ gọn, dễ sử dụng, tính đồng đều cao. 

khăn quàng đồng phục nơ đồng phục đẹp

2. Loại khăn quàng có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau, dù là đồng phục nhưng vẫn giúp cho các nhân viên tạo dựng phong cách riêng, việc thay đổi các cách quàng cũng giúp làm mới hình ảnh trang phục của nhân viên mỗi ngày.

khăn quàng đồng phục chữ L

>>> Xem thêm Biến tấu phong cách với khăn - nơ đồng phục chữ L thần kỳ

DMCA.com Protection Status
zalo