Hotline: 096 15 13 000

Hiện nay với sự phát triển của đất nước nói chung và các ngành công nghiệp nói riêng, cùng với đó là việc hiện đại hóa trong các quy trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp hơn trong quá trình sản xuất. Việc đảm bảm an toàn trong sản xuất hiện đang là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Vậy nên nhu cầu về đồ bảo hộ lao động đang được chú trọng hơn rất nhiều. 

Để chọn quần áo bảo hộ phù hợp, các doanh nghiệp cần lưu ý chất liệu vải, thiết kế, màu sắc và nhu cầu sử dụng.
Quần áo bảo hộ lao động cực kỳ quan trọng với công nhân trong các ngành công nghiệp. Công ty, doanh nghiệp cũng có thể PR hình ảnh của mình tới khách hàng và đối tác thông qua mẫu in trên quần áo. Chính vì thế, quần áo bảo hộ lao động luôn được chú trọng đầu tư phù hợp.

Một bộ quần áo bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng được 5 tiêu chí: chất liệu vải phù hợp từng ngành nghề, màu sắc, hợp thời trang, thiết kế hiện đại. Quần áo bảo hộ phải rộng rãi, có độ cử động phù hợp (vừa phải), tạo cho người mặc cảm thấy thoải mái, hơn nữa đảm bảo có thể di chuyển linh hoạt, nhanh nhẹn, vận động dễ dàng. Quần áo phải có độ bền cao, chống lại thời tiết, thấm mồ hôi, bảo vệ làn da từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, lượng bụi lớn. Các doanh nghiệp cũng lưu ý cần ưu tiên các mẫu quần áo bảo hộ lao động có khả năng bảo vệ các bộ phận nhạy cảm như đầu, mặt, cổ… ngoài ra phải có túi và các phần phụ khác (tùy từng ngành nghề) để tiện sử dụng khi cần.

Trong nhiều ngành nghề, đồ bảo hộ lao động của công nhân còn kèm theo những thiết bị hỗ trợ khác như có phản quang, túi hộp; áo ghile phản quang mặc ngoài; giày, mũ, kính bảo hộ; găng tay, khẩu trang; gài bút cho kỹ sư… Các sản phẩm này cũng cần đảm bảo chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng.

May đồng phụ bảo hộ lao động, đồng phục kỹ thuật kỹ sư, đồng phục bảo vệ từ lâu đã là thế mạnh của đồng phục Zeta Miền Bắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng, đối tác. Các sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất nên đảm bảo chất lượng đường may, chất vải mà vẫn có giá thành hợp lý trên thị trường.
Đồng phục Zeta Miền Bắc có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ số lượng đến chất lượng vải, mẫu mã, đường may trên từng sản phẩm đồng phục.
Để giúp quý khách có thêm các thông tin hữu ích trong việc lựa chọn những bộ đồng phục bảo hộ phù hợp nhất đối với đơn vị, doanh nghiệp của mình, vui lòng tham khảo thêm các mẫu đồng phục bảo hộ mới nhất của đồng phục Zeta Miền Bắ!

>>> Click để tham khảo hơn 300+ mẫu đồng phục bảo hộ lao động bền đẹp với giá cả cạnh tranh 

>> > Click ngay để tìm hiểu về các loại vải may đồng phục bảo hộ lao động thông dụng nhất hiện nay
 

DMCA.com Protection Status
zalo