Hotline: 096 15 13 000

Để May đo đồng phục công sở áo vest nam đẹp lên dáng cần phải có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm phong phú. Chất lượng sản phẩm luôn phải ổn định và vừa lòng khách hàng.  Với nhiều năm kinh nghiệm may đo đồng phục áo vest nam cho các công ty, doanh nghiệp chúng tôi đã đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, hạ thấp được chi phí cũng như giá thành sản phẩm mà luôn đảm bảo chất lượng ổn định. Đồng phục Zeta Miền Bắc tự tin là địa chỉ may áo vest nam đồng phục công sở tin cậy cho các doanh nghiệp.

Tiêu Chí về đồng phục vest nam công sở

Nhân viên công sở thường xuyên phải gặp mặt, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đối tác, do vậy bộ trang phục phải đảm bảo sự nghiêm túc, lịch sự. Bên cạnh yếu tố về chất lượng, bạn nên chú trọng vào kiểu dáng, mẫu mã để tạo sự khác biệt trong phong cách đồng phục công ty, thì không thể thiếu các tiêu chí quan trọng sau!

– Mẫu thiết kế phải tỉ mỉ: Để truyền tải được hết tiêu chí cho bên sản xuất thì mẫu thiết kế càng chi tiết càng tốt, đường kim mũi chỉ phải cần thận, đều đặn. Một chiếc áo vest đạt chuẩn không được có quá nhiều nếp nhăn, đường chỉ chắc chắn và chính xác. Kết hợp cùng với đó là khâu lựa chọn phụ liệu may như nút áo, chỉ, vải phải có sự đồng bộ, xuyên suốt. 

Tiêu chí thoải mái, thuận tiện: Chất liệu vải tốt, co giãn đa chiều, thấm hút mồ hôi là điều bạn nên chú ý để có được chiếc áo vest vừa văn cơ thể và thoải mái khi làm việc

 

DMCA.com Protection Status
zalo