Hotline: 096 15 13 000

Đã là quán ăn thì chúng ta sẽ phải có bộ phận bếp, mà trong căn bếp thì mỗi người đứng bếp đều mang một phong cách riêng, nét được trưng riêng. Để thể hiện cá tính đó ngoài khả năng về nấu nướng và trình bặt các món ăn thì bộ quần áo Đồng Phục Bếp thực sự không thể thiếu được cho mỗi một đầu bếp.

Vậy tại sao phải người đứng bếp nên mặc đồng phục bếp???

Đồng phục đầu bếp thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong một nhà hàng hay khách sạn, là người tạo dấu ấn trong lòng thực khách. Đồng phục nhà bếp ngoài tác dụng làm đẹp thể hiện phong thái người đầu bếp nó còn tạo nên sự thoải mái giúp người  đầu bếp sáng tạo những món ăn ngon, cách trình bày đẹp mắt làm hài lòng các thực khách khó tính nhất.

Sản phẩm được đa dạng hoá từ nhiều chất liệu khác nhau như vải kaki pangrim, kaki chun, xi, cotton chun, kate ... với màu sắc phong phú chất liệu thoáng mát thấm hút mồ hôi tốt sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người đầu bếp.

Ngoài quần áo đồng phục bếp chúng tôi còn có: Mũ bếp, Tạp dề bếp nửa thân, Tạp dề bếp cả thân với thiết kế đa dạng để phục vụ nhu cầu quý khách hàng

>>> Tham khảo ngay: +99 mẫu mũ bếp đẹp

>>> Xem luôn: +160 mẫu tạp dề nửa thân, cả thân chuyên dụng cho bếp

>>>Tham khảo luôn: + 300 mẫu đồng phục phục vụ nhà hàng nổi bật nhất

DMCA.com Protection Status
zalo