Hotline: 096 15 13 000

Đôi khi chúng ta vẫn tưởng nhầm người đầu tiên của công ty là nhân viên lễ tân nhưng điều đó chưa phải hoàn toàn đúng. Mà nhân viên bảo vệ được xem là người đầu tiên tiê xúc với khách hàng. Vì thế bộ mặt đại diện cho công ty phải tạo dựng độ uy tín đối với khách hàng. Chính vì vậy mà việc may đồng phục bảo vệ luôn được mọi người quan tâm chú ý.

Tại sao phải may đồng phục bảo vệ

Tại sao bảo vệ phải có đồng phục riêng, bình thường lại không thích hợp là câu hỏi của nhiều người hiện nay? 

Chúng ta cùng tìm hiểu vì sao nhé:

  • Khi Mặc quần áo bảo vệ giúp cho khách hàng biết được họ đã đến đúng công ty và đúng địa chỉ chưa. và cho khách hàng cảm giác tin tưởng hơn
  • Nâng cao sự chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng
  • Góp phần đánh giá doanh nghiệp thông qua việc xây dựng hình ảnh công ty
  • Tạo sự gần gũi, gắn kết và bình đẳng giữa các nhân viên

Kiểu dáng quần áo bảo vệ

Hầu hết xu hướng trang phục bảo vệ chuyên nghiệp hiện nay thường sử dụng với chất vải kaki dày dặn, các mẫu thiết kế khỏe khoắn, áo có hai túi ngực hộp, để tạo dựng được hình tượng uy nghiêm, trang trọng và lịch sự của người bảo vệ, đồng thời cũng tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng.

Hình thức in ấn quần áo bảo vệ

Bạn có thể in hoặc thêu logo thương hiệu của mình lên những bộ đồng phục bảo vệ để tạo phong cách riêng, vừa quảng bá tốt thương hiệu đến khách hàng vừa giúp khách hàng dễ dàng phân biệt với những đơn vị khác.

Chất liệu vải áo bảo vệ

Để mang lại sự thoải mái nhất cho nhân viên thì bạn lên chọn chất liệu vải mềm, thấm hút mồ hôi tốt như vải cotton, vải kate, vải kaki… Điều này sẽ giúp cho nhân viên bảo vệ luôn được thoải mái và mát mẻ với mọi hoạt động.

Áo bảo vệ nam nữ

Hầu hết các sản phẩm áo bảo vệ bán sẵn thường thiết kế dành áo bảo vệ nam. Chính vì vậy khi mua hay thiết kế áo bảo vệ nên cũng nên cân nhắc đến các yếu tố này để đảm bảo được trang phục phù hợp cho giới tính

DMCA.com Protection Status
zalo