Tin tức mới

Quần áo chống hóa chất 3M là gì? Đặc điểm của nó ra sao? Tác dụng gì?

Quần áo chống hóa chất 3M là gì? Đặc điểm của nó ra sao? Tác dụng gì?

Quần áo chống hoá chất 3M Là thương hiệu đến từ Mỹ. 3M sử dụng 90.000 nhân viên trên toàn thế giới và sản xuất hơn 65.000 sản phẩm, được ứng dụng rộng rãi trong những ngành nghề liên quan đến hoá chất, phòng thi nghiệm, y tế… Công nhân làm việc trong môi trường có chứa hóa chất độc hại, cần trang bị cho mình những thiết bị để bảo vệ cơ thể như mặt nạ, kính, găng tay, giày,… và không thể thiếu quần quần áo bảo hộ. Việc lựa chọn quần áo cần phù hợp với người sử dụng và môi trường làm việc.

 

quần áo chống hóa chất 3m

Quần áo chống hoá chất 3M thương hiệu nổi tiếng của Mỹ

 


Đặc điểm thiết kế quần áo chống hoá chất 3M

Bộ quần áo bảo hộ được làm từ vật liệu vi xốp nhiều lớp chất lượng, do đó, nó tạo ra một rào cản đối với các chất lỏng lây nhiễm sinh học. Tuy nhiên, mặt không dệt mang lại cảm giác mềm mại và hoàn toàn thoáng khí. Bộ quần áo liền thân nhẹ và mềm có khóa kéo hai chiều, với cổ tay áo có nắp gập và các lỗ co giãn. Các lỗ đàn hồi xung quanh mắt cá chân, thắt lưng và cổ tay đảm bảo những khu vực này không bị nhiễm bẩn, nhưng cho phép vừa khít và tự do cử động.

bảo hộ hóa chất 3m

Thiết kế của quần áo chống hoá chất 3M rộng rãi dễ sử dụng

Áo liền quần , 2 dây khóa kéo 2 chiều:  tăng cường sự thuận tiện khi mặc vào và cởi ra. Vai và tay áo không có đường nối : Hạn chế đến mức thấp nhất khả năng xâm nhập của các chất ô nhiễm và gia tăng sự thoải mái.

Tác dụng nổi bật của quần áo chống hoá chất 3M cho người sử dụng

Bộ quần áo bảo hộ giúp bảo vệ khỏi bụi nguy hiểm và chất lỏng bắn vào. 4510 có lớp phủ chống tĩnh điện (EN1149-5), giúp giảm phóng tĩnh điện và giảm thiểu nguy cơ phát tia lửa. Bộ quần áo bảo hộ giúp bảo vệ chống lại các tia phun chất lỏng áp suất thấp, bụi độc hại (Loại 5), chất lỏng nhẹ bắn vào (Loại 6) và bảo vệ một phần mối nguy hiểm hạt nhân và sinh học.

Quần áo chống hóa chất 3M được khuyên dùng cho các ngành sau:

bảng size quần áo chống hóa chất 3m

Quần áo chống hoá chất 3M có ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau

Dựa vào ưu điểm lớn nhất của quần áo bảo hộ chống hoá chất 3M ta cũng có thể đoán được sản phẩm này được ứng dụng trong những ngành nghề nào. Dù là ngành công nghiệp năng cho đến công nghiệp thực phẩm, chế biến cũng có thể sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Chế biến thực phẩm

  • Thiết kế và xây dựng

  • Ngành y tế

  • An toàn thực phẩm

  • Dầu khí

  • Công nghiệp sơn

  • Các phong thí nghiệm hoá chất

  • Ngành hàng hải

  • Chế biến thuốc trừ sâu

Thông số kỷ thuật của Bộ áo liền quần bảo hộ chống hóa chất và vi trùng 3M 4510
- Mã sản phẩm: 4510
- Nhà sản xuất: 3M
- Vải: Spunbonds
- Màu sắc : Trắng
- Size: M, L, XL, 2XL.
- Đóng gói: 20 cái/thùng.

 

Viết bình luận